Giải đáp thắc mắc mệnh Hỏa hợp màu xe gì nhất?

Giải đáp thắc mắc mệnh Hỏa hợp màu xe gì nhất?

Đứng trên quan niệm phong thủy thì màu sắc hợp với bản mệnh sẽ giúp mọi việc “thuận buồm xuôi gió”, hanh thông hơn rất nhiều. Một số người thắc mắc không biết mệnh Hỏa hợp màu xe gì nhất. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết vấn đề này cho bạn nhé.

Người mệnh Hỏa hợp màu xe gì nhất?

Tuy là cùng mệnh Hỏa song mỗi tuổi sẽ khác nhau trong việc lựa chọn xe phù hợp. Dưới đây là bảng chi tiết người thuộc mệnh Hỏa theo năm sinh.

– Lư Trung Hỏa: 1926, 1927, 1986, 1987.

– Sơn Đầu Hỏa: 1934, 1935, 1994, 1995.

– Tích Lịch Hỏa: 1948, 1959, 2008, 2009.

– Sơn Hạ Hỏa: 1956, 1957, 2016, 2017.

– Phúc Đăng Hỏa: 1964, 1965, 2024, 2025.

– Thiên Thượng Hỏa: 1978, 1979, 2038, 2039.

Theo ngũ hành, người mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa nên kị nhất chính là khi gặp Thủy. Vì vậy, khi chọn xe bạn cần cân nhắc khi chọn màu mang hành Thủy như xanh biển, đen. Theo ông cha ta có nói “Có thời có thiêng có kiêng có lành”, tốt nhất bạn nên bỏ qua những gam màu này nếu không muốn xảy ra tình trạng “Họa vô đơn chí” nhé.

Người mệnh hỏa nên chọn xe màu đỏ

Màu đỏ rất hợp với người thuộc mệnh Hỏa

Những xe có màu sắc mang đến sự hanh thông, thịnh vượng cho người mệnh Hỏa như xanh lá cây. Điều đáng nói ở đây chính là nhà sản xuất ít sử dụng gam màu này để sơn xe bởi nó thực sự không phổ biến trong cuộc sống.

Đừng quá lo lắng vì bạn có thể chọn màu vàng, đỏ, nâu, cam, hồng, trắng mặc dù theo ngũ hành những màu này không “thịnh” như xanh lá.

Một điều may mắn trong người mệnh Hỏa chính là trong 7 cung mệnh thì có đến 3 cung không kị Thủy bao gồm: Thiên thượng Hỏa, Tích lịch Hỏa và Sơn hạ Hỏa. Ngược lại những tuổi này gặp Thủy lại khiến mọi việc được trôi chảy, tiền tài thay nhau đến và rất có duyên với người chức trách. Cho nên ngoài xanh lá thì 3 cung mệnh trên hợp với cả màu đen và xanh biển.

Đối với 4 mệnh Kim, Thủy, Mộc, Thổ thì chọn xe màu gì?

Cũng theo quan niêm phong thủy thì mỗi cung sẽ có màu sắc tương hợp và tương khắc cho nên Kim, Thủy, Mộc, Thổ cũng không phải là ngoại lệ.

Mệnh Kim

màu trắng là màu xe hợp với người mệnh kim

Mệnh Kim rất tương hợp với xe màu trắng

Kim rất hợp với màu sắc ánh kim, màu sáng vì vậy bạn có thể chọn xe màu trắng, vàng, nâu. Những gam màu này mang đến sự hưng thịnh, may mắn cho gia chủ. Đừng quên mệnh Kim kị màu hồng, tím, đỏ bởi Hồng Hỏa khắc Kim.

Mạng Mộc

Mộc là cây cỏ nên gia chủ hãy chọn xe màu lục, màu đen, xanh biển sẫm và tương khắc với xe màu trắng và sắc ánh kim.

Mạng Thủy

Thủy là nước nên cực hợp với xe có màu đen, xanh biển sẫm, trắng, sắc ánh kim. Gia chủ tuyệt đối không được chọn xe màu vàng đất, màu nâu nếu không muốn công việc trì trệ, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Mạng Thổ

Cung mệnh Thổ tượng trưng cho đất nên bạn hãy chọn xe màu nâu, cam, vàng, hồng, đỏ, tím. Xe màu xanh chính là màu tương khắc với gia chủ vì vậy nên tránh mua xe màu này.

Nhìn chung thì mua xe phụ thuộc khá nhiều vào sở thích của mỗi người. Tuy nhiên để tránh những điều không mong muốn có thể xảy ra thì gia chủ nên lựa chọn gam màu hài hòa với cung mệnh để công việc tiến triển tốt.

Chúng tôi hi vọng với những thông tin cung cấp trên đây thì bạn đã không còn lo lắng tới vấn đề mệnh Hỏa hợp màu xe gì nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua xe với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, đừng quên truy cập trực tiếp địa chỉ website: https://dailyhyundaigialai.com/ để được hỗ trợ chu đáo nhất.

Bài viết liên Quan

10 lý do nên chọn Toyota Vios 2020 để chạy dịch vụ

10 lý do nên chọn Toyota Vios 2020 để chạy dịch vụ

Mua xe toyota Đà Nẵng trong mùa dịch Covid19- Chỉ qua Click/Banking tại nhà

Mua xe toyota Đà Nẵng trong mùa dịch Covid19- Chỉ qua Click/Banking tại nhà

Có nên mua xe Toyota trả góp?

Có nên mua xe Toyota trả góp?

TOYOTA VIOS 2020 NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA XE

TOYOTA VIOS 2020 NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA XE

TOYOTA OKAYAMA ĐÀ NẴNG GIỚI THIỆU LỄ BÀN GIAO XE

TOYOTA OKAYAMA ĐÀ NẴNG GIỚI THIỆU LỄ BÀN GIAO XE

400 triệu nên mua xe gì?

400 triệu nên mua xe gì?

Tư vấn 700 triệu nên mua xe gì?

Tư vấn 700 triệu nên mua xe gì?

Có tầm 600 triệu nên mua xe gì tốt và tiết kiệm xăng

Có tầm 600 triệu nên mua xe gì tốt và tiết kiệm xăng

Contact Me on Zalo