GIÁ XE TOYOTA CROSS NIÊM YẾT VÀ LĂN BÁNH THÁNG 2/2023

Ngày 03/02/2023 Toyota Okayama Đà Nẵng cập nhật bảng giá niêm yết mới nhất của Toyota Cross phiên bản mới nâng cấp Toyota Cross Facelift 2023 tại thị trường Việt Nam phân phối 3 phiên bản nhập khẩu CBU Thái Lan.

Ra mắt từ tháng 8/2020 đến nay Toyota Corolla Cross hay được gọi đơn giản là Toyota Cross được xem là mẫu xe thành công lớn nhất của Toyota trong những năm gần đây khi doanh số đứng Top và doanh số chênh lệch với các đối thủ khác rất xa.

BẢNG GIÁ NIÊM YẾT TOYOTA CROSS 2023( CROSS 2023 FACELIFT)

Trong phân khúc xe gầm cao nói chung cỡ Trung, C hoặc phân khúc gầm cao D SUV thì doanh số của Toyota Cross luôn đứng đầu với 21.470 xe xuất bán ra thị trường Việt Nam trong năm 2022( Nguồn Báo Điện Tử VN Express) cho thấy sự vượt trội về chất lượng và sự đón nhận tích cực từ khách hàng với dòng xe gầm cao cỡ trung của nhà Toyota. Với chính sách giá bán khác biệt đem đến giá trị cốt lõi, chất lượng cốt lõi đến với khách hàng Toyota Cross được khách hàng Việt Nam đón nhận tích cực với giá bán niêm yết ít thay đổi, khuyến mãi như các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường thường lấy việc giảm giá, khuyến mãi để chạy đua doanh số. Tính đến thời điểm ngày 03/02/2023 Toyota Cross có 3 lần điều chỉnh giá niêm yết. Toyota Okayama Đà Nẵng xin gửi đến quý khách hàng bảng giá niêm yết mới nhất của Toyota Cross 2023 tính từ thời điểm ngày 03/01/2023 trên toàn lãnh thổ Việt Nam cụ thể như sau:

Toyota Cross 1.8G( Bản Tiêu Chuẩn): 755 triệu; nếu khách hàng chọn màu Trắng Ngọc Trai + 8 triệu

Toyota Cross 1.8V( Bản Đặc Biệt): 860 triệu; nếu khách hàng chọn màu Trắng Ngọc Trai + 8 triệu

Toyota Cross 1.8 Hibrid( Bản Xăng Lai Điện): 955 triệu;nếu khách hàng chọn màu Trắng Ngọc Trai + 8 triệu

LỰA CHỌN MÀU XE TOYOTA CROSS 2023 PHÙ HỢP

Toyota Cross là mẫu xe gầm cao cỡ trung Toyota thiết kế trẻ trung, cá tính hướng đến đối tượng khách hàng là những gia đình trẻ ưa thích trải nghiệm. Khi mua xe Toyota Cross khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng về màu sắc. Khác hẳn với thời gian trước đây các mẫu xe của Toyota ít lựa chọn option hay nghèo nàn về màu sắc thì Toyota Cross là lời khẳng định sự lắng nghe khách hàng Việt Nam với nhiều tùy chọn về màu sắc về ngoại thất có 7 màu lựa chọn( Trắng Ngọc Trai, Đen, Đỏ, Xám Xanh 1k3, Xám Bạc 1k0, Xanh Biển, Nâu Đất và nội thất ghế bên trong có 2 lựa chọn( ghế đen truyền thống, ghế nâu đỏ sang trọng, trẻ trung). Toyota Okayama Đà Nẵng gửi đến các màu xe thực tế của xe để quý anh chị khách hàng dễ dàng lựa chon.

Toyota Cross 1.8 G Màu Đỏ

Toyota Cross 1.8 G Màu Xám Xanh( Xám 1K3)

Toyota Cross 1.8 HV Màu Trắng Ngọc Trai

Toyota Cross 1.8 V Màu Nâu Đất( Nâu 4X7)

Toyota Cross 1.8 HV Màu Trắng Ngọc Trai

Toyota Cross 1.8 V Màu Xanh 8X2

Toyota Cross 1.8 V Màu Đen

Ngoài tùy chọn về màu ngoại thất của thân xe quý anh chị khách hàng còn được tùy chọn thêm 2 màu ghế nội thất bên trong Toyota Cross 2023 Facelift: Nâu Đỏ Sang Trọng Trẻ Trung, Đen: truyền thống, sạch xe.

Nội thất Nâu Đỏ Trên Toyota Cross 2023 Facelift
Nội thất đen trên Toyota Cross 2023 Facelift

Mua Xe Toyota Cross 2023 Facelift Trả Góp

Khi mua xe Toyota Cross 2023 trả góp cũng tương tự như các dòng xe khác của Toyota quý anh chị và khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn và hỗ trợ đến từ thương hiệu Nhật Bản. Điểm nổi bật của Toyota là khi anh chị khách hàng mua xe trả góp có 2 lựa chọn về đơn vị trả góp

Tài chính Toyota chính hãng với nhiều ưu đãi cho khách hàng về lãi suất, thủ tục nhanh chóng , thuận tiện ưu điểm hồ sơ duyệt bằng app thông qua hình ảnh cung cấp của khách hàng, không tốn các chi phí phát sinh

Hệ thống ngân hàng liên kết với Toyota Okayama Đà Nẵng: Tp Bank, VP Bank, Vietcombank, BIDV… ưu điểm linh hoạt về chính sách và lãi suất, hồ sơ hỗ trợ bao đậu hồ sơ cho quý khách hàng.

Quy trình mua xe trả góp tại Toyota Okayama Đà Nẵng

Bước 1: làm hợp đồng đặt cọc

Bước 2: thẩm định tài chính, khách hàng cung cấp hồ sơ

Bước 3: Ngân hàng hoặc tài chính Toyota ra thư bảo lãnh số tiền vay

Bước 4: khách hàng thanh toán vốn đối ứng, 100% giá xe hóa đơn, các khoản lệ phí thuế… trừ ra số tiền đặt cọc và thư bảo lãnh

Bước 5: Làm thủ tục đăng ký bấm số

Bước 6: Ngân hàng hoặc Tài chính Toyota giải ngân số tiền bảo lãnh cho đại lý Toyota Okayama Đà Nẵng và nhận xe

Lưu ý: khách hàng chỉ nhận xe khi số tiền được giải ngân vào tài khoản công Ty TNHH Toyota Okayama Đà Nẵng, trong trường hợp xem ngày giờ nhận xe quý anh chị vui lòng trao đổi trước với tư vấn bán hàng, thực hiện thanh toán theo đúng lịch hẹn để nhân viên tư vấn rõ ràng chính xác, tránh trường hợp đã xem ngày nhận xe khách hàng thanh toán ko đúng lịch dẫn đến việc bấm số giải ngân chậm không theo kế hoạch. Để nhận được tư vấn cụ thể quý khách liên hệ: 0947 212 179 Lê Đức Vũ Anh để em tư vấn chi tiết hơn.

Khuyến Mãi Toyota Cross 2023 Facelift

Toyota Cross có chính sách bán đặc thù theo giá niêm yết từ Toyota Việt Nam. Khi khách hàng mua xe Toyota Cross 2023 facelift tùy vào thời điểm sẽ có chính sách bán hàng tương đương từ đại lý Toyota Okayama Đà Nẵng. Đặc biệt trong thời điểm nguồn cung hiếm xe và nhu cầu khách hàng tăng cao thì đại lý tri ân khách hàng những quà tặng căn bản để bảo vệ xe hiếm trường hợp giảm giá chính vì điều này giá xe Toyota Cross có tính ổn định và giữ giá với thị trường hơn các đối thủ khác. Để cập nhật giá xe Toyota Cross 2023 mới nhất cùng chính sách khuyến mãi quý anh chị khách hàng có thể liên hệ em Vũ Anh bất cứ lúc nào anh chị có thể qua số điện thoại: 0947 21 21 79 trong trường hợp ngoài giờ anh chị có thể nhắn tin để em liên hệ lại.

Toyota Cross 1.8V Trắng Ngọc Trai Khuyến Mãi

Thời gian giao xe Toyota Cross 2023, thời gian đặt hàng Toyota Cross 2023

Toyota Cross từ thời điểm phân phối tại thị trường Việt Nam tháng 8/2020 đến nay đều được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Đối với xe nhập khẩu số lượng nhập về và thông quan tại Việt Nam có hạn nhất định. Khi khách hàng mua xe nhập khẩu nói chung và Toyota Cross nói riêng thường hay thắc mắc về thời gian giao xe. Đối với Toyota Cross 2023 lượng xe giao về cho đại lý Toyota Okayama Đà Nẵng có số lượng nhất định, trường hợp khách hàng đặt cọc chờ lâu hoặc tháng giao xe kéo dài nguyên nhân chủ yếu từ lượng đặt cọc chờ phía trước quá nhiều. Để mua xe Toyota Cross 2023 giá tốt, giao sớm, giao ngay quý anh chị khách hàng có thể tham vấn cụ thể qua số điện thoại: 0337 739 752.

Lễ giao xe Toyota Cross 2023

Vợ Chồng Thầy Lân Nhận Xe Tại Showroom Toyota Okayama Đà Nẵng. Bàn giao giấy tờ xe tại khu vực sảnh.

Trang Trí Showroom Theo Chủ Đề Nhiều Không Gian Check-in cho khách hàng
Hoa Giao Xe Cao Cấp Nếu Khách Hàng Có Yêu Cầu Để Lễ Nhận Xe Thêm Phần Sang Trọng

Ngày nhận xe ô tô được xem là thời điểm quan trọng nhất trong cả quá trình mua xe. Để bảo đảm được yêu cầu của khách hàng Toyota Okayama Đà Nẵng luôn mong muốn nỗ lực để mang đến sự hài lòng trên mong đợi của khách hàng tinh thần Omotenashi. Khách hàng có thể tùy chọn nhiều chương trình giao xe tại đại lý theo phong cách riêng hoặc trong các dịp đặc biệt như: sinh nhật, kỉ niệm ngày cưới, quà tặng bất ngờ..

Mọi thắc mắc quý anh chị vui lòng liên hệ

Em là Lê Đức Vũ Anh- Trưởng nhóm kinh doanh Toyota Okayama. Em rất mong muốn được gặp anh chị để tư vấn các dòng xe của Toyota là phương tiện đi lại cho gia đình, công việc của mình trong thời gian tới. Nếu anh chị thấy thuận tiện em có thể tư vấn qua tin nhắn zalo bây giờ hoặc gọi điện vào thời gian nào để anh chị thấy hợp lý. Trân trọng cảm ơn anh Em Vũ Anh ❤️

? Địa chỉ: 09 Phạm Hùng,P Hoà Xuân, Q.Cẩm Lệ, Đà Nẵng

☎️ Số điện thoại của em: 0947 21 21 79

Bài viết liên Quan

TOYOTA CROSS 2024 CHỜ NGÀY LĂN BÁNH TẠI VIỆT NAM

TOYOTA CROSS 2024 CHỜ NGÀY LĂN BÁNH TẠI VIỆT NAM

XU HƯỚNG MỚI TOYOTA RAIZE 2023 MÀU VÀNG ĐEN

XU HƯỚNG MỚI TOYOTA RAIZE 2023 MÀU VÀNG ĐEN

REVIEW 5 GIÂY TOYOTA YARIS TRẮNG NGỌC TRAI

REVIEW 5 GIÂY TOYOTA YARIS TRẮNG NGỌC TRAI

BẢNG GIÁ TẤT CẢ DÒNG XE TOYOTA THÁNG 03/2021 TẠI ĐÀ NẴNG

BẢNG GIÁ TẤT CẢ DÒNG XE TOYOTA THÁNG 03/2021 TẠI ĐÀ NẴNG

GIÁ XE TOYOTA NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 31/12/2020

GIÁ XE TOYOTA NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 31/12/2020

BẢNG GIÁ XE FOTUNER 2021 LĂN BÁNH NGÀY 15/11/2020

BẢNG GIÁ XE FOTUNER 2021 LĂN BÁNH NGÀY 15/11/2020

TOYOTA CROSS G TÂN BINH HOT NHẤT THÁNG 11/2020

TOYOTA CROSS G TÂN BINH HOT NHẤT THÁNG 11/2020

BẢNG GIÁ XE YARIS 2021 SIÊU HOT NGÀY 19/10/2020

BẢNG GIÁ XE YARIS 2021 SIÊU HOT NGÀY 19/10/2020

Contact Me on Zalo